Dell Inspiron 5547 74518G1TG - khẳng định đẳng cấp, Laptop cho games và đồ họa cao cấp

 
 Dell Inspiron 5547 74518G1TG - khẳng định đẳng cấp
Trong những sản phẩm vừa cho ra mắt của series Inspiron thì Dell Inspiron 5547 nổi lên như một chú “ngựa chiến” hoàn hảo cho sự lựa chọn của người sử dụng đang muốn tìm kiếm chiếc laptop hoàn hảo và khẳng định đẳng cấp của mình.
Thiết kế đầy sang trọng
Nhôm chính là chất liệu được lựa chọn cho chiếc áo của Dell Inspiron 15 5547, chính chất liệu này đã giúp trọng lượng của máy nhẹ hơn thấy rõ. Rất thích hợp cho người dùng phải di chuyển nhiều.

Thiết kế vỏ nhôm cao cấp, màu sắc sang trọng
Bên cạnh đó thì chất liệu kim loại luôn được mọi người đánh giá cao và rất ưa chuộng cho các sản phẩm cao cấp. Nhà sản xuất cũng rất tinh ý khi để lại màu ánh kim nguyên thủy của nhôm – chính điều này sẽ làm cho chiếc laptop nổi bật giữa bao dòng sản phẩm khác.
Màn hình sắc nét chuẩn HD
Kích thước màn hình tương tự như các người anh em khác vừa ra mắt của series Inspiron, kích thước15.6 inch tích hợp công nghệ WLED True-Life, công nghệ độc quyền của nhà sản xuất, trang bị cho các sản phẩm của mình khả năng hiển thị chân thật và sắc nét.

Màn hình hiển thị sắc nét với công nghệ True-Life
Góc nhìn màn hình cũng rất rộng, hình ảnh hiển thị tốt ngay cả trong điều kiện chói sáng. Tuy nhiên, độ phân giải 1366x768 px có lẽ chưa tương xứng với Dell Inspiron 5547.
Cấu hình “khủng”
Dell Inspiron 15 sở hữu CPU thế hệ 4 của Intel là Core i7 Haswell cho tốc độ 2.0 GHz cùng khả năng ép xung tự động bởi công nghệ Turbo Boost lên tới 3.0 GHz. Chipset  đồ họa được trang bị AMD Radeon R7 M256 với bộ nhớ đồ họa 2 GB thì việc khởi chạy ứng dụng đồ họa 3D hoàn toàn là điều quá bình thường.

Dell Inspiron 5547 có cấu hình mạnh mẽ cùng hiệu suất làm việc tuyệt vời
Âm thanh
Công nghệ âm thanh MaxxAudio Support được trang bị cho chiếc laptop này sẽ giúp người sử dụng hài lòng về chất lượng. Qua đó, việc trải nghiệm âm thanh từ các game 3D và các bộ phim HD từ người sử dụng sẽ được nâng lên một cách hoàn hảo nhất.
Đầy đủ chuẩn hỗ trợ
Một điểm nổi bật của Dell Inspiron 5547chính là bàn phím chiclet cho độ nảy rất tốt, nhẹ nhàng và êm, không gây ồn khi gõ nhanh. Cùng với đó là đèn bàn phím tích hợp, giúp việc soạn thảo, thao tác trong điều kiện thiếu sáng được dễ dàng.

Bàn phím dạng chiclet cùng đèn hỗ trợ giúp việc soạn thảo, thao tác dễ dàng trong mọi điều kiện
Dung lượng lưu trữ của máy lên tới 1 TB - một con số quá lớn cho người dùng sử dụng khi mà họ hoàn toàn không phải lo nghĩ quá nhiều tới việc lưu giữ các tài liệu, công cụ giải trí và làm việc của mình.
Máy cũng trang bị chuẩn USB 3.0 cho phép truyền dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với chuẩn 2.0 trước đây. Cùng với camera cho độ phân giải HD giúp người sử dụng có cơ hội trải nghiệm video call chất lượng cao.
Tuy nhiên, dù cấu hình cao cấp nhưng Inspiron lại được trang bị pin Li-ion chứ không phải Li-Po như các dòng sản phẩm cao cấp khác – đây có lẽ là điều đáng tiếc cho chiếc laptop này.
Qua những cấu hình mà nhà sản xuất công bố thì Dell Inspiron 15 5547 hoàn toàn sẽ là sự lựa chọn số 1 cho các game thủ và chuyên viên đồ họa. Nếu bạn đang tìm một chiếc laptop hoàn hảo cả thiết kế và cấu hình thì chiếc máy này là một trong những sự cân nhắc hàng đầu cho bạn.
Bình Nguyễn Laptop
Sản phẩm Công nghệ

Dell Inspiron 5547 - khẳng định đẳng cấp (15/09/14)

HP Pavilion 14 N002TU – Thiết kế trẻ trung, tính năng đa dạng (15/09/14)

Đánh giá nhanh laptop Dell Inspiron 15 7537 (22/08/14)

VAIO Fit multi-flip PC (17/07/14)

laptop cu, ban laptop cu, laptop cu, ban laptop cu, ban laptop cu, laptop cu, ban laptop cu, laptop cu, ban laptop cu, laptop cu,